CHĂN BÔNG SIÊU NHẸ EVERON

Ruột chăn bông hay còn gọi là ruột mền bôngcao cấp củanghienreviews.com được thiết kế cho cả4 mùa, đa dạng chất liệu và kích thước để phù hợp cho giường một người và hai người khi sử dụng. Với từng đặc thù riêng biệt mà mỗi dòng ruột chăn bông nghienreviews.com sẽ giúp cho giấc ngủ của bạn được hiệu quả, ngủ sâu hơn.

Bạn đang xem: Chăn bông siêu nhẹ everon

I. Ruột chăn bông nghienreviews.com có mấy loại?

Ruột chăn bông thương hiệu nghienreviews.com trong năm 2021 được sản xuất và bày bán với tổng cộng 6 loại chủ yếu và một số chất liệu khác ít phổ biến hơn. Ruột chăn cao cấpnghienreviews.com có sự khác nhau về chất liệu, khối lượng, kích thước và giá tiền.

Dưới đây là một số loại ruột chăn đông nghienreviews.com đi kèm đặc tính cụ thể từng loại.

1. Ruột Chăn nghienreviews.com Standard

Ruột chăn nghienreviews.com Standard là loại ruột chăn đông nghienreviews.com truyền thống sử dụng đã hơn 20 năm. Ruột làm từ chất liệu bông 100% Polyester nhập khẩu trắng, mềm, được đóng gói bằng công nghệ ép hơi.

*

Thêm thông tin đáng lưu ý nữa, ruột chănđông nghienreviews.com Standard là dòng chăn có độ dày lớn nhất trong số các sản phẩm ruột chăn từ thương hiệu nghienreviews.com.

2. Ruột Chăn Bông nghienreviews.com Micro Expo Standard

Cùng độ dày với chăn nghienreviews.com Standard, điểm khác biệt giữa ruột chăn Micro Expo Standard là ruột chăn (ruột mền)được làm từ chất liệu bông Micro thay vì bông Polyester nhập khẩu.

Bông Micro có độ xốp và thông khí tốt hơn, ngoài ra còn có trọng lượng rất nhẹ, nhẹ hơn gần 1kg so với loại ruột chăn Standard.

*

Với cùng độ dày nhưng bông Micro không những nhẹ hơn mà còn có độ giữ ấm tương đương với dòng Standard.

3. Ruột Chăn nghienreviews.com Classic

Ruột chăn Classic cũng có nguyên liệu bông nhập khẩu như Standard, sự khác nhau là Classic mỏng và nhẹ hơn.

*

4. Ruột Chăn Bông nghienreviews.com Micro Expo Classic

Tương tự như dòng Standard - dòng Classic cũng có hai phiên bản là ruột chăn cao cấpnhập khẩu và ruột chăn bông Micro Expo.

*

Đối với ruột chăn cao cấp Micro Expo Classic - sản phẩm có độ dày vừa đủ có thể sử dụng thoải mái suốt bốn mùa và cả chiếc chăn kích thước 1m8x2m chỉ nặng có 1.05kg mà thôi.

✅Bảng giá các loại ruột chăn bông 1m8 x 2m tốt nhất tại nghienreviews.com

5. Ruột Chăn nghienreviews.com Micro

Ruột chăn nghienreviews.com Micro còn được gọi là ruột chăn nghienreviews.com siêu nhẹcao cấp nghienreviews.com, ruột mền bông siêu nhẹ. Sản phẩm này được làm từ sợi bông siêu nhỏ thay vì sử dụng lông vũ và được chần vải Polyester để giúp giữ nhiệt, kháng khuẩn và có thể chống nấm mốc. Vải dệt bằng sợi micro chống bay lông ruột ra ngoài khi nằm.

*

6. Ruột Chăn nghienreviews.com 5s

Là loại ruột chăn mỏng mùa hè cao cấp của nghienreviews.com với đặc tính siêu nhẹ từ chất liệu Microfiber thích hợp cho cả 4 mùa. Điểm đặc biệt của bộ sản phẩm ruột chăn5S là chất liệu hiện đại siêu thoáng mát và mang màu sắc pastel cực kỳ sang trọng lẫn dễ thương.

*

Sản phẩmchăn 5S có kích thước vỏ chăn2mx2m2

Ruột chăn 5S có điểm đặc biệt hơn so với các dòng ruột chăn khác là khách hàng có thể sử dụng trực tiếp, không cần lồng vỏ chăn trong quá trình sử dụng.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Nature Republic Có Tốt Không, Mỹ Phẩm Nature Republic

II. Tư vấn chọn ruột chăn đông nghienreviews.com tốt nhất

1. Chọn ruột chăn hay ruột mền bông nghienreviews.com theokích thước phù hợp

nghienreviews.com hiểu được nhu cầu tiêu dùng khách hàng Việt Nam khi sử dụng các sản phẩm chăn ga gối đệm. Vậy nên, từ chất liệu cho đến kích thước sản phẩm được nghienreviews.com sản xuất hầu như đều giúp khách hàng tối ưu cuộc sống của mình hơn khi sử dụng các sản phẩm của nghienreviews.com nói chung và ruột chăn nghienreviews.com chính hãng nói riêng.

Kích thước ruột chăn đông nghienreviews.com

Đối tượng nên lựa chọn sử dụng

1m6x2m

Kích thước ruột chăn bông nghienreviews.com rộng 1m6 và 1m8 phù hợp để sử dụng cho 1 người

1m8x2m

2mx2m2

Kích thước ruột chăn bông nghienreviews.com rộng 2m2 phù hợp cho 2 người sử dụng

2m2x2m4

Trong các kích thước ruột chăn bông nghienreviews.com chính hãng như đã nêu trên thì kích thước ruột chăn 2mx2m2 được tìm mua và sử dụng nhiều nhất với tất cả các dòng sản phẩm.

2. Chọn ruột chăn nghienreviews.com theo mùa

Ruột chăn hè

Vào mùa hè, chọn ruột chăn cần đáp ứng các tiêu chí nhưnhẹ, mỏng và mát. Các loại ruột chăn hè nghienreviews.com được lựa chọn nhiều nhất là:Chăn hè lông vũ;Ruột chăn Micro Expo Standard vàRuột chăn Micro Expo Classic.

Ruột chăn mùahè nghienreviews.comloại chăn thường dùng cho mùa hè, mùa thu hoặc những thời điểm giao mùa oi bức. Điểm nổi bật mà các sản phẩm này mang lại chính là độ mỏng, nhẹ, khả năng thoáng khí tốt, hỗ trợ giấc ngủ sâu hơn, giúp người dùng cảm thấy thoải mái và dễ chịu khi sử dụng.

✅ Bảng giáchăn hè Microfiber nghienreviews.com Lite chính hãng

Ruột chăn đông

Ngược lại, vào mùa đông, tiêu chí để chọn ruột chăn đông nghienreviews.com là chọn chăn dày, ấm với tác dụng giữ ấm hiệu quả nhưngcó trọng lượng nhẹ để người dùng không cảm thấy khó chịu khi ngủ. Các loại chăn đông nghienreviews.com được người dùng yêu thích nhất là:Chăn đông lông vũ nghienreviews.com;Ruột chăn nghienreviews.com Standard;Ruột chăn Micro Expo Standard;Ruột chăn nghienreviews.com Micro...

Ưu điểm của ruột chănđông nghienreviews.com và các mẫu mới nhất 2021

Chăn bốn mùa nghienreviews.com

Chăn bốn mùa là loại chăn chần bông mỏng có khóa kéo để lồng ruột sử dụng được cho cả bốn mùa trong năm. Loại chăn này dùng thay thế cho vỏ chăn và chăn hè giúp bạn có thểtiết kiệm vàtạo sự gọn gàng khi sử dụng, bảo quản. Với thời tiết nóng, chăn bốn mùa đóng vai trò là chăn hè, loại vỏ chăn được chần một lớp bông mỏng bên trong dùng đắp trực tiếp vào những mùa nắng nóng.

Còn mùa đông thì được kéo khóa ra và lồng thêm ruột chăn vào để có những giấc ngủ ấm áp hơn. Với các tính năng ưu việt này nên mẫu chăn này được gọi là chăn bốn mùa nghienreviews.com. Hiện chăn bốn mùa nghienreviews.com là dòng sản phẩm đa năng nên được nhiều khách hàng sử dụng nhất tại nghienreviews.com.

Các mẫu chăn ga gối đẹp bốn mùatại nghienreviews.com

3. Bảng giá của ruột chăn nghienreviews.com mới nhất 2021

Sau đây sẽ là tổng hợp bảng giá ruột chăn bông cao cấp, ruột mền bôngnghienreviews.com chính hãng mới nhất 2021

Sản phẩm

Kích thước ruột bông

Giá sản phẩm (VNĐ)

Ruột chăn nghienreviews.com Standard

160x200 cm

730.000

180x200 cm

790.000

200x220 cm

880.000

Ruột chăn Micro Expo Standard

160x200 cm

1.240.000

180x200 cm

1.320.000

200x220 cm

1.590.000

Ruột chăn Classic

160x200 cm

690.000

180x200 cm

750.000

200x220 cm

830.000

Ruột chăn Micro Expo Classic

160x200 cm

1.160.000

180x200 cm

1.250.000

200x220 cm

1.490.000

Ruột chăn nghienreviews.com Micro

160x200 cm

1.430.000

180x200 cm

1.570.000

200x220 cm

1.840.000

Ruột chăn nghienreviews.com 5S

200x220cm

999.000

✅ Bảng giá các loại ruột chăn bông1m6x2m tốt nhất tại nghienreviews.com

4. Ruột chăn nghienreviews.com nặng bao nhiêu?

*

Ruột chăn nặng hay nhẹ phụ thuộc chủ yếu vào loại chất liệu mà nó được dùng để thiết kế. Tuy nhiên, cân nặng của ruột chăn nghienreviews.com còn phụ thuộc vào kích thước thiết kế.

Ví dụ về cân nặng của chăn nghienreviews.com chính hãng kích thước 2mx2m2 theo từng loại chất liệu bông khác nhau như sau (có thể sai số đến 300gr).

Loại ruột chăn bông

Cân nặng theo Kg

Ruột Chăn nghienreviews.com Classic

1.77 kg

Ruột Chăn nghienreviews.com Standard

2.31 kg

Ruột Chăn nghienreviews.com 5s

1.05kg

Ruột Chăn Bông nghienreviews.com Expo Classic

1.05kg

Ruột Chăn Bông nghienreviews.com Expo Standard

1.35kg

Ruột Chăn Ultra Micro

0.8kg

Bạn hoàn toàn có thể dựa vào yếu tố cân nặng để xác định xem mình có đang sử dụng loại chăn bông nghienreviews.com chính hãng hay không nhé.

5. Mua ruột chăn bông cao cấpở đâu tốt nhất?

Để tránh mua ruột chăn bông hoặc ruột mền bôngkém chất lượng, ảnh hưởng đến sức khỏe của bản thân và gia đình, bạn hãy chọn cácloại ruột chăncóthương hiệu đã có uy tín trên thị trường nhưnghienreviews.com.

Tại nghienreviews.com - Thương hiệu chuyên cung cấpbộ gagối đệm nổi tiếng hàng đầu Việt Nam, đem đếncho bạn những mẫu ruột chăn tốt nhất với chất liệu cao cấp. Các sản phẩm ruột chăn cao cấptại nghienreviews.com được sản xuất dựa trên dây chuyền Hàn Quốc với công nghệ tiên tiến hiện đại, mang đến chất lượng cao với khả năng kháng khuẩn, thấm hút tốt giúp bạn và gia đình giấc ngủ ngon, êm ái và thoải mái.

Hơn thế nữa, sản phẩm ruột chăn nghienreviews.com được làm từ các chất liệu có nguồn gốc từ tự nhiên, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc nên đặc biệt an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, phù hợp với mọi đối tượng người sử dụng, bao gồm người già, em bé…

Vậy ruột chăn nghienreviews.com loại nào tốt, để mua ruột chăn bông cao cấp chính hãng từ nghienreviews.com, để được tư vấn và giải đáp cụ thể, chính xác, mời bạn liên hệ hotline nghienreviews.com1800 1215, hoặctìm đến showroomchính hãng gần nhấtcủanghienreviews.com. Hoặcnhắn tin trực tiếp với chúng tôi qua tin nhắn website hoặc qua Fanpage, bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp của nghienreviews.com đảm bảo sẽ khiến cho bạn hài lòng và hỗ trợ bạn sở hữu những bộ chăn ga gối đệm nghienreviews.com thích hợp và ưng ý nhất.