CÂU LẠC BỘ TIẾNG ANH CHO TRẺ EM Ở TPHCM

Hiện nay có rất nhiều bậc phụ huynh không biết các câu lạc bộ tiếng anh cho trẻ em ở TPHCM và hoạt động như thế nào. Bài viết này nghienreviews.com sẽ giới thiệu những địa điểm có câu lạc bộ tiếng Anh cho trẻ em uy tính ở thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Bạn đang xem: Câu lạc bộ tiếng anh cho trẻ em ở tphcm

05 câu lạc bộ tiếng anh cho trẻ em ở TP Hồ Chí Minh

#1 Vương Quốc Anh Ngữ

Mong muốn tạo ra một môi trường giúp các em thực hành và rèn luyện kĩ năng nghe nói tiếng Anh, Vương Quốc Anh Ngữ đã tổ chức câu lạc bộ tiếng Anh dành cho thiếu nhi với nhiều chủ đề hấp dẫn vào chủ nhật hàng tuần.


*
*
*
*
*
*

Câu lạc bộ tiếng anh Quận 12


Đến với câu lạc bộ, các bé sẽ có cơ hội giao lưu với rất nhiều người nước ngoài về phong tục tập quán và đời sống hàng ngày. Liên tục nói, liên tục lắng nghe là điều bé phải làm để nâng cao kỹ năng phản xạ của mình. Các bé có cơ hội giao lưu, gặp gỡ nhiều bạn mới.

Câu lạc bộ tiếng anh cho trẻ em ở Hà Nội

#1 Hello Kids English Center


Câu lạc bộ dành cho các bé từ 3-15 tuổi, chương trình đem đến cho các bé một môi trường học tiếng Anh vui nhộn, được giao tiếp với 100% bằng tiếng anh, chơi cùng giáo viên nước ngoài với nhiều phần quà vô cùng hấp dẫn.

#2 RES English Club


Trong các buổi sinh hoạt, các bé sẽ có cơ hội được trao đổi, học hỏi từ các thầy cô MC nước ngoài. Được các thầy cô trong câu lạc bộ feedback, sửa lỗi sai cho từng bé.

#3 Câu lạc bộ tiếng Anh Langmaster


Là một trong những câu lạc bộ tiếng Anh sôi động nhất Hà Nội. Langmaster áp dụng các phương pháp học hiện đại như: Effortless English, Crazy English, Thiền và NLP vào việc học giúp các bé tự tin hơn trong mọi kỹ năng.

Xem thêm: Top 13 Laptop Dưới 10 Triệu Tốt Nhất 2020, Laptop Dưới 10 Triệu Đáng Mua Nhất Trong Năm 2020

#4 CLB PEC – Trung tâm Anh ngữ Pasal


Câu lạc bộ của PEC tổ chức các hoạt động khá phong phú. Tạo điều kiện giúp các bé tham gia cải thiện được tốt nhất khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình. Đến đây, các bé có cơ hội giao lưu, chia sẻ nhiều kĩ năng học tiếng Anh, giúp bé tự tin hơn khi nói tiếng Anh.

#5 JEC (Jaxtina English Club)

JEC là câu lạc bộ tiếng Anh thuộc trung tâm Anh ngữ Jaxtina hoạt động khá sôi nổi tại Hà Nội được nhiều bậc phụ huynh cho con của mình tham dự các khóa học của câu lạc bộ này.

Song song với việc chú trọng giao tiếp trong tiếng anh, JEC còn hỗ trợ các bé đọc hiểu các bài học tiếng Anh. Giải đáp thắc mắc của các bé tận tình. Có nhiều chương trình hấp dẫn kích thích sự học hỏi của bé.


Câu lạc bộ tiếng Anh cho trẻ em giúp các bậc phụ huynh tiết kiệm được khá nhiều tiền mà mang lại hiệu quả học tập cao cho các em nhỏ. Bạn hãy cho các em tham gia 1 câu lạc bộ phù hợp nhất để trải nghiệm nhé. Hy vọng bạn sẽ có được lựa chọn phù hợp để phát triển tốt nhất kỹ năng tiếng Anh của trẻ.

Tác giả: nghienreviews.comCác bài viết, chủ đề và bình luận trên nghienreviews.com chỉ có tính chất tham khảo, không thay thế cho việc chuẩn đoán hoặc điều trị. Trong mọi trường hợp điều trị bệnh, cần tham vấn ý kiến chuyên môn y tế hoặc bác sĩ.