Camera Hành Trình Gương Chiếu Hậu Tốt Nhất

Công nghệ phát triển thị trường camera hành trình cũng đang phát triển mạnh mẽ trong vài năm trở lại đây. Không còn đơn thuần là một chiếc camera hành trình giờ đây còn có rất nhiều mẫu mã camera hành trình từ các thương hiệu khác nhau. Bạn muốn những trải nghiệm mới lạ? Bạn muốn chiếc camera hành trình tốt nhất 2021 đặc biệt hơn và có kèm theo cả gương chiếu hậu? Dưới đây là Top 5 camera hành trình gương chiếu hậu tốt nhất 2020 bạn nên tham khảo!

Top 5 camera hành trình gương chiệu hậu 2021

Ngoài việc sử dụng đa năng như 1 chiếc gương chiếu hậu thì nó còn mang lại vẻ đẹp tinh tế lại không vướng tầm nhìn của lái xe. Màn hình hiển thị rộng, dễ dàng thao tác sử dụng.

Bạn đang xem: Camera hành trình gương chiếu hậu tốt nhất

1) Camera hành trình gương Vietmap IDVR P1

Về thương hiệu Vietmap thì chắc hẳn các bạn đều biết đến. Bởi đây là một sản phẩm của Việt Nam sản xuất.

Xem thêm: Làm Sao Lựa Chọn Địa Chỉ Lấy Cao Răng Ở Đâu Tốt Tphcm ? Lấy Cao Răng Ở Sài Gòn Cần Lưu Ý Những Vấn Đề Gì

Những mẫu camera hành trình Vietmap đều là những sản phẩm cao cấp. Vì thế nên giá thành của những sản phẩm này cũng không hề rẻ.

*
*
*
*
*
*
Camera hành trình gương ACUMEN giá 2.700.000 vnđ

– Màn hình cảm ứng siêu rộng 9.66 inch, hiển thị hình ảnh HD

-️ Góc quay rộng 170 độ

-️ Camera kép 2 mắt trước sau kèm camera lùi

-️ Tự động khóa file khi xảy ra va chạm

-️ Kiểm soát ghi âm

Lắp đặt camera hành trình gương chiếu hậu chính hãng tại Sao Việt JSC!

Hy vọng sau bài viết này bạn đã lựa chọn cho mình một mẫu camera hành trình gương chiếu hậu phù hợp. Các mẫu camera hành trình này luôn được cung cấp chính hãng tại Sao Việt JSC. Với chế độ bảo hành 1 đổi 1 lên tới 12th. Lắp đặt miễn phí tận nhà giúp tiết kiệm thời gian và công sức cho khách hàng.


Tagscamera gương chiếu hậu camera hành trình gương chiếu hậu camera hành trình kẹp gương camera hành trình kính chiếu hậu