Các Thành Viên Đã Tốt Nghiệp Của Akb48

Minamày Minegishi, năm nay 27 tuổi, là một trong những trong 20 nhẵn hồng trước tiên hình thành phải Team A của AKB48, cũng chính là member tốt nhất thuộc cầm cố hệ này còn còn sót lại cho đến thời đặc điểm này. Cô đã tuim cha đang diễn một show sau cuối trước khi rời đội.

Bạn đang xem: Các thành viên đã tốt nghiệp của akb48

Trên trang Twitter chấp nhận, Minami viết:

Tôi sẽ "tốt nghiệp" AKB48. Xin cảm ơn vì vẫn kề bên tôi xuyên suốt thời gian qua. Hiện tại tôi vẫn có cảm xúc nhỏng mơ về các gì vẫn ra mắt. Tôi ước ao mừng rỡ mang đến ngày ở đầu cuối vày vậy hãy thuộc làm cho gần như kỷ niệm. Ngày 2 tháng bốn hãy mang đến buổi hòa nhạc Sảnh đi lại Yokohama, đây là lời thỉnh cầu cuối cùng của tớ.

*

Trước khi gồm tương đối đầy đủ 4 team AKB48 được Ra đời vào thời điểm năm 2005 cùng với 21 cô nàng chuẩn bị sẵn sàng lao vào vào tuyến đường trở thành thần tượng, bao gồm Itano Tomomi‬, ‪Kawasaki Nozomi‬, Kojima Haruna‬, Komatani Hitomi‬, Maedomain authority Atsuko‬, Masuyama Kayano‬, Minegishi Minami, Nakanishi Rina‬, Narita Risa‬, Ohe Tomomi‬, Oshima Mai‬, ‪Sakhổng lồ Yukari‬, Takahashi Minami‬, Tojima Hana‬, Usangươi Yuki, Orii Ayungươi, Hoshino Michiru, Urano Kazumi‬, Watanabe Shiho‬, với ‪Hirajima Natsumi‬.


*
Harumãng cầu Kojima (trái) cùng Minami Mineghishi.

Nhưng rồi ráng hệ thứ nhất này rồi cũng cần chia tay fan mến mộ, mỗi lúc 1 bạn tránh nhóm chúng ta sẽ tiến hành xem như là "vẫn xuất sắc nghiệp". Sau lúc người mẫu Haruna Kojima ra bước vào năm 2017, Minami Mineghishi phát triển thành sáng lập viên cố gắng hệ đầu ở đầu cuối còn còn sót lại vào AKB48. Dự loài kiến, Minangươi vẫn trình diễn lần sau cuối trong thời gian ngày sinh nhật lần sản phẩm công nghệ 14 của AKB48 tại sân vận tải Yokohama ngày 2 tháng bốn năm 2020.

Xem thêm: 3 Thời Điểm Dùng Kem Dưỡng Da Dành Cho Bà Bầu Có Nên Dùng Kem Dưỡng Da Không

không chỉ là 1 trong thần tượng đáng yêu được rất nhiều Đấng mày râu trai mong ước, Minamày cũng từng là chủ thể đàm đạo tốn không ít giấy mực của truyền thông media bao gồm thống lẫn cộng đồng mạng trong với xung quanh Japan. Vào tháng 1 năm 2013, một sự cụ xứng đáng quên vẫn xảy ra với Minamày lúc kia new 21 tuổi. Cô bị phát hiện tán tỉnh và hẹn hò và qua đêm với chúng ta trai.

Bởi vày gồm qui định bất thành văn đối với thần tượng Nhật Bản là họ không được phnghiền gồm tình thương với yêu cầu dành riêng tất cả để cống hiến cho tất cả những người hâm mộ, kết cục là Minami đã bị netizen Nhật miệt thị dữ dội đến mức bắt buộc giáng cấp cho xuống có tác dụng "ca sĩ tập sự", tiếp nối cù đoạn phim "cạo đầu xin lỗi" đăng lên YouTube như một hiệ tượng hối hận hối hận hận vào truyền thống Nhật Bản.


*
Minamày từng yêu cầu "cạo đầu xin lỗi fan" do có các bạn trai.

*
Chán sinh sống vào nhung lụa, ao ước phát âm đời thường xuyên dân, cựu thành viên AKB48 âm thầm... chạy bàn nghỉ ngơi quán ăn từng tốiTốt nghiệp AKB48 để quý phái Hàn debut, Takahashi Juri bị người Nhật ném đáBán được 2,5 triệu đĩa tuy thế tức thì kế tiếp, album của AKB48 ngay tắp lự được "đưa hộ khẩu" tới thùng rácThí sinch "team chị em" AKB48 trên cả nước được khen đẹp mắt tựa tiên thanh nữ, khí hóa học nlỗi em gái quốc dân

Sau Lúc được những người nước Nhật "tha thứ", cô quay lại nhóm vào thời điểm tháng 8 cùng năm và phụ trách địa chỉ trưởng team của một sub-team. Được hỏi về đưa ra quyết định ra khỏi team, Minami trả lời:

Tôi sẽ suy nghĩ về ra quyết định này trong một thời gian nhiều năm, tôi đã rời nhóm cho dù vẫn thương mến AKB48. Dù sao thì tôi vẫn luôn luôn nỗ lực hết sức mình trong đều hoàn cảnh, và giả dụ các bạn bao gồm quyên tâm theo dõi thì tôi sẽ tương đối niềm hạnh phúc.

Ở giới hạn tuổi 27, Minamày vẫn trọn vẹn trưởng thành cùng chín chắn, có lẽ rằng sau cuối cô cũng có thể có gan góc để tra cứu rước hạnh phúc mang đến riêng biệt mình.