Các phần mềm convert video tốt nhất

Đôi khi vì một vài lí do nào đó, mà bạn cần convert file Video của mình sang một định dạng khác ( ví dụ điện thoại chỉ hỗ trợ file MP4, trong khi video của bạn có định dạng là FLV ). Đó cũng là lúc mà bạn cần đến những phần mềm convert video, để chuyển đổi thành các định dạng file mong muốn. Ví dụ : convert dvd to mp4, convert file mkv sang mp4…

– Những ưu điểm khi sử dụng một chương trình convert video :

Chuyển đổi qua lại giữa các định dạng file Video phổ biến hiện nay như 3GP/MP4/AVI/FLV/MKV/WMV. Bên cạnh đó, phần mềm còn hỗ trợ chuyển từ định dạng Video sang các định dạng Audio phổ biến như : MP3/WAV/AACAMR…Giữ nguyên chất lượng khi giữ định dạng video.Giao diện đơn giản, dễ dàng cho người dùng tiếp cận.Tương thích cùng nhiều phiên bản hệ điều hành, như Windows, Mac OSX, Linux, và cùng với sự phát triển của các hệ điều hành di động, các phần mềm convert Video cũng đã xuất hiện trên Android, IOS…

Hiện nay có khá nhiều chương trình convert video, với nhiều đặc điểm khác nhau. Nhằm giúp bạn đọc dễ dàng hơn trong việc lựa chọn, nghienreviews.com đã tổng hợp lại những phần mềm convert video tốt nhất hiện nay, với link tải về sẵn mời các bạn cùng đọc.

Bạn đang xem: Các phần mềm convert video tốt nhất

Total video converter :

Phần mềm quen thuộc với hầu hết người dùng tại Việt Nam, Total video converter mang đến giải pháp chuyển đổi video mạnh mẽ, hỗ trợ hầu hết các định dạng file video thông dụng. Ngoài ra, để hướng đến người dùng phổ thông không rành về công nghệ, Total video converter còn nhóm các định dạng và độ phân giải lại theo thiết bị ( ví dụ độ phân giải 320×240, 3GP cho điện thoại ).

*

Thời gian chuyển đổi nhanh, hoạt động nhẹ nhàng, Total video converter luôn là lựa chọn hàng đầu cho người dùng khi muốn tìm kiếm một chương trình chuyển đổi video.

Link tải : https://bit.ly/2s536aG

Format Factory :

Đứng thứ 2 trong danh sách là phần mềm Format Factory, được mệnh danh là phần mềm convert video miễn phí tốt nhất hiện nay. Format Factory có giao diện khá đơn giản, nhưng vẫn linh hoạt với nhiều tùy chỉnh giúp người dùng có thể xuất được video. Giống như Total Video Converter, Format Factory vẫn có nhiều mẫu định dạng dành cho các thiết bị di động để người dùng chuyển đổi nhanh. Với tính năng mạnh mẽ của mình, nhiều file Video hoặc âm thanh bị lỗi mà các phần mềm convert khác đã bó tay, với Format Factory vẫn có thể được chuyển đổi nhanh chóng.

*

Những tính năng mạnh mẽ của Format Factory :

Resize kích thước file phim, hình.Đóng dấu chủ quyền Watermark.Convert mạnh mẽ, ngay cả với các file bị lỗi.Rip DVD, CD sang các định dạng Video, Audio.Convert Video theo chuẩn thiết bị di động, với các thiết bị như Ipad, Iphone, Ipod, Blackberry…Hỗ trợ đa ngôn ngữ với số ngôn ngữ có thể sử dụng lên đến 56.

Xem thêm: Review Mỹ Phẩm Simple Có Tốt Không ? Giá Bán Như Thế Nào? Mua Ở Đâu?

Link tải : https://bit.ly/2JZ5cQj

Handbrake :

Cũng là một phần mềm chuyển đổi định dạng miễn phí, Hanbrake khá thông dụng với người dùng chuyên nghiệp. Phần mềm hỗ trợ đa nền tảng hệ điều hành ( Windows, Mac OSX, Linux ), với nhiều tùy chọn mạnh mẽ. Phần mềm có giao diện khá phức tạp, hướng đến nhóm đối tượng người dùng chuyên nghiệp, thời gian chuyển đổi file của phần mềm cũng là khá nhanh chóng.

*

Handbrake hỗ trợ nhiều định dạng file DVD, xuất ra các định dạng file MP4, AVI, MKV… ngoài ra phần mềm còn hỗ trợ tách âm thanh, chuyển đổi phân giải video.

Bản Windows : https://bit.ly/2s67W6W

Bản Mac OSX : https://bit.ly/2J761cT

Bản Ubuntu : https://bit.ly/2IJQlZr

AVS Video Converter :

AVS Video Converter là phần mềm nhỏ gọn giúp bạn có thể chuyển đổi các định dạng file video thông dụng như MP4/AVI/3GP/FLV…. và cũng hỗ trợ rip DVD như các phần mềm convert top đầu khác.

Phần mềm được người dùng đánh giá cao vì độ mượt mà khi hoạt động, không chiếm nhiều tài nguyên hệ thống, video xuất ra có chất lượng tốt.

Link tải : https://bit.ly/2oNkKAe

Xilisoft HD Video Converter :

Nếu bạn đang sử dụng những thiết bị của Apple và tìm kiếm một chương trình chuyển đổi định dạng file dành cho những thiết bị này, thì Xilisoft HD Video Converter sẽ là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

*

Phần mềm hỗ trợ xuất video cho hầu hết các thiết bị Apple như Iphone, Ipad, Ipod…

Các định dạng file video được Xilisoft HD Video Converter hỗ trợ convert : MP4, 3GP, H.264, MOV, FLV…

Các định dạng file audio được Xilisoft HD Video Converter hỗ trợ convert : AAC, MP3, M4A…

Link tải : https://bit.ly/2IIbCHb

Phần mềm convert videoPhan mem convertTải phần mềm convert videoChương trình convert videoPhần mềm convert video miên phí tốt nhấtPhần mềm convert video tốt nhất hiện nayTải phần mềm convert dvd to mp4Phần mềm convert file mkv sang mp4

Tải ngay : Lạc Việt Reader Ứng Dụng Đọc Sách Dành Cho Người Việt