CÁC LỖI THƯỜNG GẶP TRÊN MÁY GIẶT SANYO

Máy giặt Sanyo là thương hiệu đồ vật giặt phổ biến tới từ nước Nhật. Theo thống kê của hãng sản xuất phân tích thị trường GFK, Sanyo là uy tín hàng đầu về ngành hàng đồ vật gia dụng tự động giặt, tủ lạnh, lò vi sóng,... Các sản phẩm lắp thêm giặt của Sanyo không xong xuôi cách tân chuyên môn và thay đổi các công nghệ tiên tiến, nhằm đáp ứng nhu cầu yêu cầu áp dụng của mỗi mái ấm gia đình. 

Trong quá trình áp dụng, sản phẩm nào thì cũng rất có thể gặp mặt yêu cầu phần đa hư lỗi, hoặc phần nhiều lỗi hay sự cầm. Máy giặt Sanyo cũng có thể có một danh sách các lỗi thường xẩy ra. Quý Khách đọc có thể tham khảo nội dung bài viết sau đây nhằm tò mò về tổng quan liêu các lỗi thường xuyên chạm mặt bên trên sản phẩm giặt Sanyo. Đối với rất nhiều lỗi nặng hoặc những hỏng hư nặng nề nên thay thế sửa chữa người sử dụng rất có thể tương tác 0983 623 795 và để được hỗ trợ sửa máy giặt Sanyo trên thủ đô hà nội. 

Các lỗi hay gặp gỡ bên trên trang bị giặt Sanyo cửa bên trên, cửa ngang

Các lỗi thường gặp bên trên lắp thêm giặt Sanyo 

Dưới đấy là một số trong những lỗi thường xuyên chạm chán bên trên mẫu đồ vật giặt Sanyo, độc giả hoàn toàn có thể tham khảo về nguim nhân cùng giải pháp khắc phục. 

Máy giặt bị tan nước

Nguyên ổn nhân: Máy giặt bị tung nước rất có thể do đường ống khói nước vào vật dụng bị thủng. Hình như cũng cần được chất vấn xem phốt xả nước có bị đóng góp cặn tốt bị không sạch ko.

Bạn đang xem: Các lỗi thường gặp trên máy giặt Sanyo

Khắc phục: Tìm địa điểm thủng tại con đường ống xả khói nước và bao bọc kín bởi chất keo, còn nếu không bịt được phải sửa chữa ống khói new. Kiểm tra phốt xả nước có bị dơ không, ví như không sạch đề nghị lau chùi sạch sẽ. 

Máy giặt ko xả nước

Nguim nhân: Máy giặt ko xả nước thải có thể tới từ những nguyên ổn nhân đồ vật lý bên phía ngoài như: mặt đường ống xả bị tắc, bị cấp khúc. Hoặc vì chưng lưới lọc của van xả bị tắc cặn dơ. Bên cạnh đó có thể tới từ những nguyên tố bên trong như bo mạch năng lượng điện tử ko cung cấp lệnh đến tế bào tơ xả. Hoặc vị bơm xả bị hỏng, tế bào tơ bị lỗi, hư.

Cách tương khắc phục: Kiểm tđi ra ngoài đường ống xả khói xem gồm bị vội vàng khúc tốt bị tắc ko cùng dọn dẹp mặt đường ống xả khói tương tự như lưới thanh lọc liên tục. 

Đối cùng với những lỗi do hư tế bào tơ hoặc bơm xả, mạch điện đề xuất tương tác với đơn vị sửa sản phẩm giặt sẽ được cung ứng công dụng nhất. 

Máy giặt không cấp cho nước

Lỗi đồ vật giặt Sanyo không cấp nước vào lồng giặt

Nguyên nhân: Máy giặt không cung cấp được nước rất có thể tới từ các ngulặng nhân do người dùng nhỏng sau.

Xem thêm: Top 8 Kem Nền Tốt Nhất Hiện Nay, Top 5 Kem Nền Che Khuyết Điểm Tốt Nhất Hiện Nay

Bể đựng nước bị cạn, van mối cung cấp đóng góp hoặc áp lực nước tự bể xuống vật dụng giặt vượt yếu. Hình như hoàn toàn có thể vì đường ống nước bị tắc. 

Bên cạnh số đông lỗi trên còn một số yếu tố nên đánh giá nlỗi van cấp nước, mạch tinh chỉnh và điều khiển có hoạt động gồm cung cấp lệnh hay không. 

Cách tự khắc phục: Kiểm tra toàn bộ mặt đường ống dẫn nước và bể chứa nước. Kiểm tra áp lực nước tan vào trang bị giặt cùng nếu như cần thiết yêu cầu tăng áp lực nước.

Các lỗi liên quan cho mạch điều khiển và tinh chỉnh và van cấp nước đề xuất kiểm tra chu đáo. Nếu tất yêu từ bản thân đánh giá cùng sửa chữa thay thế bắt buộc liên hệ cùng với đơn vị chức năng thay thế vật dụng giặt để được hỗ trợ. 

Máy giặt kêu khổng lồ Khi vẫn hoạt động

Nguim nhân: Các lỗi lúc vật dụng giặt đã hoạt động tự nhiên kêu lớn hoàn toàn có thể tới từ các yếu tố sau. Lồng giặt bị mất cân bằng vị xống áo bị dồn về ở một phía. Các chân của máy ko được thăng bằng dẫn đến lồng giặt tảo va vào vỏ thứ. 

Mặt khác cần bình chọn mô tơ giặt bao gồm bị hư bạc đạn hay lỏng cốt hay là không. Nếu mô tơ của dòng sản phẩm đã vượt cũ rất có thể dẫn đến giờ đồng hồ kêu bởi vì thiếu thốn dầu nhớt. 

Cách tự khắc phục: Kiểm tra và kê thăng bằng tứ chân của sản phẩm giặt. Kiểm tra xem áo quần vào lồng giặt tất cả bị dồn không, nên san bằng. 

Các lỗi bên trong nhỏng mô tơ, cốt, động cơ cần phải bình chọn nâng cao. Hãy contact đơn vị chức năng sửa máy giặt tại Hà Thành để được cung ứng nkhô hanh tuyệt nhất. 

Bảng mã lỗi vật dụng giặt Sanyo

Dưới đấy là bảng mã lỗi của dòng vật dụng giặt Sanyo bạn có thể xem thêm để phân biệt các lỗi với hạn chế bọn chúng. 

Mã lỗi

Vấn đề

Lỗi E1

Nguồn cấp cho nước vào máy giặt tất cả vấn đề

Lỗi E2

Máy giặt không xả nước

Lỗi U4-UC

Bộ phận cửa ngõ lắp thêm, nắp sản phẩm công nghệ gồm vấn đề

Lỗi U3

Máy giặt ko cân nặng bằng

Lỗi UA

Máy giặt bị hư phao 

 

Trên đấy là bài viết giới thiệu về các lỗi thường xuyên chạm chán bên trên máy giặt Sanyo cùng một số gợi ý cụ thể. Chúng tôi hi vọng rằng cùng với đông đảo biết tin bên trên bạn đọc có thể hiểu rõ rộng về loại vật dụng giặt Sanyo. Cách sửa máy giặt Sanyo cùng một số cách hạn chế các lỗi dễ dàng và đơn giản. Cảm ơn độc giả sẽ quan sát và theo dõi.