Ca Lọc Nước Barrier Có Tốt Không

Ca lọc nước là thiết bị lọc nước khá nhỏ gọn và độc đáo hiện nay, nó cho phép bạn lọc nước sạch để uống một cách cơ động và nhanh gọn. Ca lọc nước Barrier là loại ca lọc nước phổ biến nhất trên thị trường. Trong bài viết này, bạn sẽ có cái nhìn tổng quan về chiếc ca lọc nước Barrier, ca lọc nước Barrier có tốt không và có nên mua hay không.

Bạn đang xem: Ca lọc nước barrier có tốt không


Ca lọc nước Barrier có tốt như lời đồn?

Ca lọc nước Barrier là sản phẩm thu gọn nhất của công nghệ lọc nước Nano với lõi lọc Nano Plus, nó cho bạn một thiết bị lọc nước có thể di chuyển một cách dễ dàng, có thể bỏ vào tủ lạnh. Mỗi lõi lọc của ca lọc nước Barrier cho phép lọc khoảng 350 lít nước, tương đương với gia đình 2 người sử dụng để uống, nấu ăn trong khoảng 3 tháng.


*
*
*
*
*
*

Ca lọc nước Barrier đa dạng màu sắc


Giới thiệu về nguồn gốc của lõi lọc Barrier

METTEM-Technologies, CJSC là công ty sản xuất bộ lọc xử lý nước tiên tiến BARRIER. Họ bắt đầu sản xuất bộ lọc gia đình vào năm 1993. Kể từ năm 1995, CJSC đã sản xuất quy mô lớn các bộ lọc bình đựng bằng các cơ sở sản xuất tại S.P. Korolev Rocket and Space Corporation Energia (thành phố Korolev, vùng Moscow).

Sự gia tăng liên tục về khối lượng sản xuất, được hỗ trợ bởi sự công nhận rộng rãi của người tiêu dùng Nga đã góp phần đưa bộ lọc BARRIER vào thị trường Châu Âu vào năm 2000 (Pháp, Latvia, Litva, Serbia), các nước SNG (Ukraine, Byelorussia, Moldova) và Châu Á (Mông Cổ ).

Xem thêm: Giải Đáp: Sữa Rửa Mặt Ohui Có Tốt Không, Sữa Rửa Mặt Ohui Có Tốt Không

Năm 2004, BARRIER kiểm soát hơn 40% thị trường máy lọc nước ở Nga. Hai dây chuyền tự động duy nhất để sản xuất hộp mực lọc có thể thay thế đã được đưa ra trong cùng năm.

Hiện tại, dây chuyền sản xuất hoàn toàn tự động với phòng thí nghiệm nghiên cứu khoa học trong nhà. Phòng kỹ thuật thiết kế của công ty hợp tác với các phòng thiết kế hàng đầu Châu Âu. Họ cung cấp một dòng mô hình cập nhật của bộ lọc bình sau mỗi 2-3 năm.

Các dòng sản phẩm chất lượng và công nghệ cao, tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và nhu cầu của người tiêu dùng rộng rãi, là lợi thế cạnh tranh của BARRIER. Các sản phẩm của BARRIER bao gồm bộ lọc nước bình, dòng chảy qua bộ lọc, bộ làm mềm nước, hệ thống xử lý nước tiên tiến.

Qua đó Chọn đã review đến bạn sản phẩm ca lọc nước Barrier đang rất hot hiện nay, hy vọng những thông tin trên bài viết hữu ích với bạn. Hãy cùng đón xem những bài đánh giá sản phẩm tiếp theo nhé.