Bột Cần Tây Sitokata Có Tốt Không

Review bột cần tây Sitokata có tốt không? Giá bao nhiêu? Mua ở đâu? Bột cần tây Sitokata có giúp giảm cân hiệu quả không?

Bạn đã từng nghe cần tây có thể giúp giảm cân nhưng lại “cực ghét” chế biến nó. Đừng lo, bột cần tây SITOKATA sẽ là giải pháp dành cho bạn.

Bạn đang xem: Bột cần tây sitokata có tốt không


Nội dung chính

Thành phần bột cần tây sấy lạnh SitokataReview bột cần tây SitokataMua bột cần tây SITOKATA chính hãng ở đâu?Câu hỏi thường gặp

Uống bột cần tây có giảm cân được không?

Để giảm cân, bắt buộc bạn phải ăn ít calo hơn lượng calo cơ thể sử dụng hàng ngày. Theo nghiên cứu chỉ ra rằng, trong cần tây có rất ít calo, chứa nhiều nước và chất xơ. Chính vì vậy mà cần tây giúp bạn no lâu hơn, tạo cho bụng cảm giác luôn trong trạng thái đầy.

Tất nhiên, điều này sẽ giúp bạn ăn ít hơn dẫn đến giảm cân một cách dễ dàng mà không sợ “chiếc bụng đói” của mình “kêu ca”.


Bột cần tây Sitokata là gì?

SITOKATA theo mình được biết đến là viết tắt của chữ “SINH TỐ CẦN TÂY”.

Bột cần tây Sitokata được biết đến như một detox giảm cân hiệu quả, an toàn và tiện lợi. Đây sẽ là thức uống cực kỳ tuyệt vời cho những người đang muốn giảm cân, đặc biệt là những người đang áp dụng các chế độ ăn nghiêm ngặt như Keto diet hay Low Carb,…

Nhờ ứng dụng thành công từ công nghệ chiết sinh học và công nghệ sấy lạnh đến từ Nhật Bản, Sitokata vẫn giữ nguyên được dinh dưỡng cũng như mùi vị thơm ngon.

Xem thêm: Tinh Chất Dưỡng Trắng Serum Vitamin C 21.5 Giá Bao Nhiêu, Serum Dưỡng Da Wishtrend Pure Vitamin C 21

*
*
*
*

Bắt đầu khám phá phía bên trong hộp, sản phẩm có 20 gói, vì mình chỉ uống 1 ngày 1 gói thôi nên dùng được tận đến 20 ngày.

2. Đánh giá cá nhân sau 20 ngày sử dụng

Sau 20 ngày sử dụng bột cần tây Sitokata mình xin đánh giá một cách khách quan như sau:

– Về mùi vị: Ban đầu, mình cứ nghĩ nó khó uống lắm, nhưng dùng 1 gói đầu tiên mình đã bắt đầu nghiện mùi vị của Sitokata. Do sử dụng Cỏ ngọt thay đường nên vị rất thơm, rất dễ uống.

– Về da dẻ: Da dẻ mình có phần mịn màng hơn, trắng sáng hơn, ai cũng khen mình sao dạo này đẹp hơn.

– Về giảm cân: Do mình chỉ mới dùng 1 hộp nên chưa thể đánh giá cho bạn phần này được. Nhưng mình có cảm giác no lâu hơn, lượng thức ăn nạp vào cơ thể mình cũng ít hơn thường ngày. Và mình nghĩ, dùng trong thời gian dài sẽ cho kết quả giảm cân từ từ đó.

– Về tinh thần: Nói không phải khoe chứ từ ngày uống Sitokata nước nôi cứ lênh láng, cảm xúc phòng the cũng thăng hoa hơn do sản phẩm có chứa thành phần Sâm tố nữ. Chị em sử dụng vào chắc “anh nhà” không chịu nổi đâu.