BÉ GÁI SINH NĂM 2021 THÁNG NÀO TỐT

Bố mẹ luôn muốn dành những điều tốt đẹp nhất cho con của mình. Việc lựa chọn tháng sinh cho con với mong muốn tương lai con luôn thành công, khỏe mạnh và xinh đẹp. Năm 2021 là năm Tân Sửu, Sửu là con vật đứng thứ 2 trong 12 con giáp sau Tý. Bé gái sinh vào năm này thường được mọi người yêu thương, kính trọng vì bản tính siêng năng, cần cù, chịu thương chịu khó, mộc mạc và chân thành.


Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt? Tháng 3, tháng 7, tháng 8, tháng 10 là những tháng sinh con gái tốt nhất trong năm 2021. Bé gái sinh các tháng này sẽ có tính cách vui vẻ, thông minh, được nhiều người yêu quý và tương lai rộng mở.

Bạn đang xem: Bé gái sinh năm 2021 tháng nào tốt

Mời các mẹ cùng tìm hiểu:

Năm 2021 sinh con gái tháng nào tốt vàMẹ tuổi gì thì sinh con năm 2021 sẽ thuận.

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt?

Tháng 3, tháng 7, tháng 8, tháng 10 là những tháng sinh con gái tốt nhất trong năm 2021. Bé gái sinh các tháng này sẽ có tính cách vui vẻ, thông minh, được nhiều người yêu quý và tương lai rộng mở.


*

Bé gái sinh tháng nào trong năm 2021 sẽ có vận mệnh tốt?


Bạn có thể chưa biết:

Sinh con năm 2021 tháng nào tốt nhất? Vận mệnh bé thế nào?

Tháng 3 âm lịch

Tử vi theo tháng sinh cho bé gái năm 2021? Đây là thời điểm bắt đầu tiết Thanh minh, thời tiết bắt đầu ấm dần lên, trời trong xanh, vạn vật đầy sức sống. Bé gái sinh vào tháng 3 âm lịch chính là tháng sinh tốt nhất năm Tân Sửu, sống thoải mái, không phiền não, không phải lo chuyện tiền bạc.

Về tính cách bé gái sinh tháng 3 sẽ rất thông minh, lanh lợi, hay nói hay cười, cởi mở với mọi người. Bởi vậy, tương lai đi đến đâu cũng sẽ được yêu mến, có quan hệ xã giao rộng, và được quý nhân phù trợ.

Đối với phương diện tình cảm, khi còn nhỏ thì được cha mẹ chiều chuộng, anh em yêu thương, đùm bọc, sống trong gia đình hạnh phúc. Khi trưởng thành đường tình duyên cũng bằng phẳng, gặp được người chồng luôn yêu thương, con cháu đề huề.

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt: Tháng 7 âm lịch

Nếu mẹ muốn biết sinh con năm 2021 tháng nào tốt? Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt thì tháng 7 là thời điểm rất phù hợp. Đây là khoảng thời gian Lập thu, tượng trưng cho mùa thu hoạch.


Con gái sinh ngày rằm tháng 7? Các bé sinh vào tháng 7 sẽ thông minh lanh lợi, có tính cách độc lập, tự chủ rất lớn. Riêng bé gái sinh thời điểm này tương lai sẽ có một mái ấm hạnh phúc, con cái hiếu thảo. Đặc biệt được tổ tiên phù hộ nên cả đời không phải lo đến chuyện tiền bạc, sống sung túc.


*

Bé gái tháng 7 sẽ có dung mạo xinh xắn, tính cách lạc quan, yêu đời


Là con gái nhưng đường sự nghiệp cũng rất thuận lợi, đạt thành tựu không nhỏ, được quý nhân phù trợ. Tính cách độc lập nên bé sẽ luôn tự chủ trong cuộc sống, không phải phụ thuộc vào bất kỳ ai.

Bé gái sinh năm 2021 tháng nào tốt – Tháng 8 âm lịch

Đây là một trong những tháng tốt nhất để sinh con gái trong năm 2021. Bởi bé gái sinh ra thời điểm này sẽ có phúc khí rất dồi dào, cuộc đời suôn sẻ, không vướng vào chuyện thị phi.

Con gái sinh tháng 8 có tính cách như thế nào? Bé có tính cách thông minh, tư duy sáng tạo nên rất phù hợp với các lĩnh vực liên quan đến nghệ thuật. Ngay từ nhỏ nếu có cơ hội sẽ dễ dàng khẳng định được tài năng và thành công.

Xem thêm: Dùng Bb Cream Có Cần Dùng Kem Lót Không ? Dùng Bb Cream Có Cần Kem Lót Không


Cộng vào đó là đức tính cầu tiến, không ngại khó khăn nên tương lai rộng mở. Sau này sẽ được quý nhân phù trợ, hậu vận được mọi người tôn trọng, yêu thương, cuộc sống sung túc.

Sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt: Tháng 10 âm lịch

Bé gái sinh tháng 10 âm lịch là người có tính tự lập, tự giác từ rất sớm. Không những thế với trí thông minh, khả năng sáng tạo nên tương lai cũng xây dựng được sự nghiệp thành công, không phải phụ thuộc vào người khác.

Về phương diện tình cảm, bé sẽ gặp được nhiều điều ý muốn. Lúc nhỏ được bố mẹ yêu thương, quan tâm. Khi lớn lên thì tìm được một người chồng yêu thương, chiều chuộng. Về già có cuộc sống đầy đủ, con cháu đầy đàn.


*

Bé gái sinh tháng 10 sẽ được yêu thương, chiều chuộng


Bạn có thể chưa biết:

Sinh con trai năm 2021 tháng nào tốt? Tuổi nào hợp sinh con trong năm 2021?

Mẹ tuổi gì thì nên sinh con năm 2021?

Có thể thấy năm 2021 là năm rất tốt để sinh con gái. Nhưng ngoài việc quan tâm sinh con gái tuổi Sửu 2021 tháng nào tốt thì mẹ cũng phải chú ý để mệnh lý của mình. Mẹ tuổi Tý, Dậu, Tỵ, Dần sẽ rất thích hợp để sinh con vào năm này.

Tuổi Tý

Mẹ tuổi Tý trong năm 2021 kết hợp với Thái Thuế sẽ tạo thành lục hợp. Nhân duyên tốt, thần thái thăng hoa, ít trở ngại, mưu cầu đại sự dễ thành…. Chỉ cần lưu ý, trước khi mang thai kiểm tra sức khỏe tổng quát để tăng khả năng có con.

Tuổi Dậu

Mẹ tuổi Dậu sinh con trong năm 2021 sẽ giúp bản mệnh thịnh vượng. Con sinh ra cũng theo đó có sức khỏe tốt, nhận được trường khí cát lợi, luôn gặp quý nhân.


*

Mẹ tuổi Dậu sinh con năm 2021 sẽ gặp nhiều thuận lợi


Tuổi Tỵ

Mẹ tuổi Tỵ sinh con năm 2021 sẽ rất tương hợp với sao Thái Tuế. Mặc dù mẹ chịu hao tổn phần hỏa khí nhưng con lại có nhân duyên tốt, tính tình lương thiện. Để hóa giải vận xui thì mẹ nên đeo dây chuyền biểu tượng con giáp của mình giúp.

Tuổi Dần

Vì không xung khắc với sao Thái Tuế nên vận thế của mẹ cũng thuận lợi. Sinh con trong năm nay, bé sinh ra sẽ khỏe mạnh, gặp quý nhân phù trợ. Để bình an trong quá trình mang thai mẹ có thể đeo dây chuyền có chữ “phúc” hoặc “lộc”.

Cách tính sinh con gái năm 2021

Bác sĩ chuyên khoa I Nguyễn Thị Mai – Bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh – Khoa Chẩn đoán hình ảnh – Bệnh viện đa khoa Quốc tế Vinmec Phú Quốc cho biết cách phổ biến nhất để lựa chọn giới tính thai nhi 1 cách tự nhiên là áp dụng phương pháp Shettles. Đây là phương pháp xác định thời điểm giao hợp dựa theo chu kỳ của người phụ nữ và giả định 1 số tư thế quan hệ nhất định.

Phương pháp này dựa trên cơ sở tinh trùng Y nhỏ và nhanh hơn tinh trùng X nhưng chỉ tồn tại được trong 1 thời gian ngắn. Do đó các cặp vợ chồng muốn sinh con gái có thể quan hệ trước hoặc sau ngày rụng trứng 2-4 ngày và quan hệ ở tư thế mặt đối mặt.

Trên đây là những thông tin để giải đáp thắc mắc sinh con gái năm 2021 tháng nào tốt. Từ đó, mẹ tham khảo và có kế hoạch mang thai trong thời điểm thích hợp. Mặc dù vậy mẹ cũng nên nhớ rằng con cái là lộc trời ban, không nên cưỡng cầu. Dù là bé gái hay bé trai và sinh ra vào mùa nào tháng nào thì con đều là thiên thần nhỏ mang lại niềm vui, niềm hạnh phúc cho cả gia đình. Hãy luôn yêu thương và dành những gì tốt đẹp nhất cho bé, để con chào đời trong tình yêu thương.