Avast và avg cái nào tốt hơn

Phần mượt diệt vi rút luôn nhập vai trò quan lại vào vào bất kỳ máy tính nào nhưng lại các bạn không nhất thiết phải ném ra một số tiền để sở hữu được chúng. Chúng tôi vừa đối chiếu phần đông phầm mềm diệt vi rút ít miễn phí tốt nhất sẽ giúp đỡ bạn cũng có thể giới thiệu sàng lọc tuyệt đối.

Bạn đang xem: Avast và avg cái nào tốt hơn

Tất nhiên, ứng dụng khử vi rút miễn phí tổn không có gì là mới tuy nhiên càng ngày sự sàng lọc bọn chúng càng trlàm việc đề nghị phong phú, có nhiều lịch trình khác nhau với chất lượng với hiệu suất không giống nhau. Chúng tôi đã thực hiện khám nghiệm hồ hết lịch trình diệt vi rút ít thịnh hành cùng tìm ra đâu là phiên bản xuất nhan sắc độc nhất. Những tiêu chuẩn review quality những ứng dụng diệt vi rút này bao hàm ba yếu ớt tố: – Tính năng với tính khả dụng – Hiệu suất – AV-Test

1. AVIRA FREE ANTIVIRUS 2015

*

Chống virus:Phần mượt phòng gián điêp:Chống Spam: Không Củng thay tường lửa: Không Bảo vệ trình duyệt: Có – Avira Browser Safety Tính năng bổ sung: Bảo mật Android, Gigiết hại bảo đảm an toàn trẻ em trực tuyến

SỰ BẢO VỆ

Avira hỗ trợ các thành phần bảo đảm an toàn tựa như nlỗi AVG với Avast nhưng lại còn giỏi rộng. Cũng tựa như những công dụng chủ công, phần mềm bổ sung cập nhật có thể cài đặt miễn phí tổn cho các đảm bảo trình chuyên chú, bảo mật thông tin bên trên những thiết bị Android cùng chức năng giám sát và đo lường của bố mẹ bởi nó có khả năng hỗ trợ số liệu thống kê sự sử dụng phương tiện đi lại buôn bản hội media của cô bạn. Kết quả soát sổ sự bảo vệ của AV-Test tạo ra một con số tuyệt đối hoàn hảo 6.0/6.0 có thể tiêu diệt thành công 100% các phương châm bị phạt hiện tại, hồ hết phần mềm ô nhiễm mới và thành công xuất sắc mang lại 99% cho tiến công zero-day.

HIỆU SUẤT

Lúc công ty chúng tôi quét tập tin 50GB, Avira Free Antivirut 2015 đang soát sổ 358.264 file, nhiều hơn 100.000 tệp tin so với AVG tuyệt Avast cùng kết thúc trong khoảng 44 phút ít 25 giây, nhanh hơn 15 phút ít đối với AVG. Nó bao gồm vận tốc quét 134,4 file/giây, nkhô giòn hơn đáng chú ý so với các ứng dụng không giống.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Giao diện của Avira không lạc quan nlỗi của AVG tốt Avast nhưng mà trông dường như truyền thống hơn cùng với không ít những nút nguồn với cài đặt đơn nhất. Tuy nhiên nó là một phần mềm hơi dễ dãi nhằm thực hiện. Mức điểm AV-Test của Avira Free Antivi khuẩn năm ngoái là 6.0/6.0, một trong những điểm hoàn hảo nhất cùng không hề quá bất ngờ khi chúng ko chỉ dẫn bất kể phát hiện, cảnh báo tốt sự phong tỏa không nên sót nào trong các bài bác chất vấn được Reviews theo tiêu chuẩn chỉnh của Usability.

NHẬN ĐỊNH

Với toàn bô điểm AV-Test 17.0/18.0, Avira Free Antivirus 2015 xứng danh là ứng dụng khử vi rút tốt nhất trong các những bộ bảo mật thông tin mạng được kiểm định vị tổ chức triển khai. Quý khách hàng thực thụ đang được áp dụng một phần mềm tốt nhất mà không thể mất một ít chi phí làm sao. Trong Khi nó hoàn toàn có thể không tồn tại đồ họa tiên tiến nhất hoặc đơn giản dễ dàng nhất nhằm thực hiện tuy thế chúng lại chỉ dẫn đa số bản lĩnh tốt nhất có thể, nkhô giòn độc nhất để phân phát chỉ ra đầy đủ ứng dụng ô nhiễm và độc hại. Nếu chúng ta không muốn đưa ra chi phí mang đến một phần mượt không giống tốt hơn thì Avira đó là phần mềm diệt vi rút ít miễn chi phí rất tốt mà chúng tôi đề cử cho chính mình. Chấm điểm: 4.5/5

2. AVAST FREE ANTIVIRUS 2015

*

Chống virus:Phần mềm phòng gián điêp:Chống Spam: Không Củng cầm tường lửa: Không Bảo vệ trình duyệt:Tính năng vấp ngã sung: Bảo vệ Smartphone miễn mức giá, quét mạng gia đình, tài khoản Dropbox.

SỰ BẢO VỆ

Avast hỗ trợ gần như mức độ khử vi rút ít cơ bản, phần mềm kháng loại gián điệp kết hợp với đảm bảo an toàn trình chú tâm. Hình như nó cũng rất được bổ sung một số kỹ năng có lợi khác ví như quét mạng gia đình, thông tin cho chính mình ví như nhỏng mật khẩu của công ty yếu đuối tuyệt phần nhiều setup thủng thẳng khác, liên kết cho tài khoản Dropbox mặc dù bạn chỉ nhận được 2GB tiêu chuẩn chỉnh giành cho bất kỳ người dùng Dropbox new làm sao. Thêm vào đó, một số áp dụng miễn tầm giá lẻ tẻ nhằm bảo đảm điện thoại cảm ứng của người sử dụng bao gồm cả kỹ năng phòng trộm. Điều hoàn hảo tốt nhất vào tác dụng AV-Test của Avast chính là nó đạt 6.0/6.0 điểm vào hạng mục đảm bảo. Nó đạt hiệu quả 100% trong câu hỏi phát hiện nay các ứng dụng độc hại với 95% cho các tiến công zero-day – một nút điểm gần như tuyệt đối hoàn hảo. Tất nhiên đây đó là nguyên nhân bởi vì sao chúng ta nên thiết lập ứng dụng khử vi rút ít này.

HIỆU SUẤT

Avast Free Antivirus 2015 sẽ khám nghiệm 17.906 tệp tin trong toàn bô 50GB tài liệu với ngừng trong tầm 5 phút ít 23 giây. Với tốc độ 55,4file/giây, nó quét chậm rãi rộng một chút so với AVG tuy vậy trong khoảng quét lại thì này lại nkhô hanh rộng một chút với vẫn soát sổ con số tệp tin nlỗi cũ. Quét vi rút trong những lúc coppy 1GB tệp tin tài liệu chậm trễ hơn 17% so với ko coppy, đấy là một điều hoàn toàn hợp lý. Với cường độ trọng trách to hơn trong bài xích kiểm soát năng suất AV-Test, nó đạt 4.0/6.0 điểm. Nó chậm hơn 4 giây so với một nhóm mức độ vừa phải là 3 giây, tuy thế team này bao hàm rất nhiều các sản phẩm mất giá thành cũng như miễn chi phí.

Xem thêm: Đánh Giá Máy Lọc Nước Nóng Lạnh Tốt Nhất 2020, Top 10 Máy Lọc Nước Bán Chạy Nhất Quý I

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Giao diện của Avast bao gồm tính khối hệ thống và dễ dàng áp dụng cùng với hàng loạt những nút ít điều chỉnh chạy dọc xuống vùng phía bên trái. Nó siêu đơn giản và dễ dàng nhằm kiểm soát và điều chỉnh cài đặt với hiểu các thông báo tâm lý bao hàm đầy đủ hiển thị giao diện về lịch sử dân tộc mối đe dọa gần đây. Với AVG, hành lang cửa số bao hàm phần đa tùy chọn chỉ tất cả sẵn giữa những phiên phiên bản diệt vi rút tất cả lăng xê của Avast.

NHẬN ĐỊNH

Avast là 1 phần mượt hiện đại được thiết kế theo phong cách cực tốt, nó cung cấp một lượng bự những tác dụng rất rất đáng quá bất ngờ so với một thành phầm miễn tầm giá. Nó đạt 15.5/18.0 – một điểm số rất lớn trong bài xích thđộ ẩm đinh AV-Test. Mặc dù vẫn còn đó những sản phẩm khác với khoảng điểm cao hơn, nhưng mà trên đây thực sự là 1 phần mượt xuất sắc đẹp, thuận tiện thiết đặt với sử dụng. Chnóng điểm: 4/5.

3. AVG FREE ANTIVIRUS 2015

*

Chống virus:Phần mềm kháng loại gián điêp:Chống Spam: Không Củng nỗ lực tường lửa: Không Bảo vệ trình duyệt:Tính năng ngã sung: Bảo vệ tìm kiếm kiếm web.

SỰ BẢO VỆ

AVG Free bao gồm nhân tài chống vi rút ít với kháng con gián năng lượng điện, tiếp tế kia là một trong những vài ba khả năng bổ sung cập nhật thịnh hành khác ví như kiểm soát và điều chỉnh trình xem xét web của người sử dụng giúp đỡ bạn đọc báo, tìm kiếm tìm thông báo an toàn. Giao diện cho biết thêm toàn bộ các kỹ năng của một phiên bạn dạng lăng xê chuyên nghiệp hóa do chúng ta khuyến cáo rằng sự nâng cấp cùng với triệu chứng của PC Một trong những khuôn khổ bảo đảm khác nhau. Hiệu suất của nó chỉ đạt được 4.0/6.0 trong bài xích đánh giá AV-Test, nó phá hủy thành công xuất sắc đến 98% vào bài toán phạt hiện tại tác hại bên trên diện rộng nhưng lại rẻ rộng 1% so với tầm vừa phải của các nhóm thuộc làm reviews trong vấn đề phân phát hiện nay những ứng dụng ô nhiễm. Về những tác hại zero-day, nó ban đầu ko được xuất sắc lắm, hiệu quả thí điểm đạt 95% hồi tháng thứ nhất tuy thế lại vượt qua đạt 100% trong tháng lắp thêm nhì. Với nút điểm vừa đủ lớn hơn 0,5 so với tầm điểm bình quân team, nó đang chứng tỏ được nỗ lực không nhỏ vào việc bảo đảm an toàn toàn diện và tổng thể.

HIỆU SUẤT

Trong hầu hết bài soát sổ của công ty chúng tôi, AVG Free chỉ mất khoảng một giờ để khám nghiệm 238.268 file vào ổ 50GB, đem về vận tốc quét là 62,5 file/giây. Tốc độ này khá tốt rộng một ít so với Avast cùng Avira. Tuy nhiên trong lần quét vật dụng nhị, chúng chỉ mất 3 phút 48 giây nhằm đánh giá lại những tệp tin đó.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Chúng ta phần lớn nhận ra rằng chứng trạng ứng dụng hoàn toàn có thể được gọi một giải pháp dễ dàng tự rất nhiều đọc tin được in đậm với sắc nét. Quét vi rút tốt thiết lập tùy chỉnh thiết lập là một câu hỏi rất là đơn giản mặc dù phần mềm dử dụng cơ chế pop-up nhằm cho mình biết đúng chuẩn phần nhiều gì bọn chúng vừa thực hiện với chúng tôi không hề thấy khó chịu một một chút nào hết về điều đó. AV-Test tất yêu tìm ra bất kể một lỗi nhỏ dại nào so với ứng dụng ngơi nghỉ Usabiliy với dành cho chúng điểm về tối đa Khi chúng phạt hiển thị bố mối đe dọa vào rộng nửa triệu mẫu test chương trình nhưng mà chúng được kiểm tra.

NHẬN ĐỊNH

AVG là áp dụng diệt vi rút ít đầu tiên đem lại phần đa kĩ năng rất tốt bao gồm kiểm ra website khi mở trình chuẩn y. Với số điểm 15/18, nó không lấy điểm số rất cao vào bài đánh giá AV-Test nhỏng Avira. Hãy chú ý Khi download các ứng dụng miễn chi phí của AVG vị bạn sẽ tương đối dễ dàng bị lừa với thiết lập nhầm cần ứng dụng sử dụng test một mon của thành phầm. Chấm điểm: 3.5/5