Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt

Đối cùng với xe đạp điện điện, ắc quy chính là phần cực kì đặc biệt nhằm cung ứng mối cung cấp tích điện mang lại xe cộ có thể vận động được. Từng loại ắc quy đã cung cấp một thông số vận tốc và trọng mua mang đến xe đạp năng lượng điện.

Bạn đang xem: Ắc quy xe đạp điện loại nào tốt


Đối với xe đạp điện, ắc quy chính là phần cực kì đặc biệt quan trọng để hỗ trợ mối cung cấp năng lượng mang lại xe rất có thể vận động được. Từng loại ắc quy đang hỗ trợ một hệ số vận tốc cùng trọng thiết lập đến xe đạp năng lượng điện.

Trong thời điểm này trên thị trường, có nhiều hãng ắc quy gồm unique không giống nhau, nhưng trong những số đó có 5 loại ắc quy xe đạp điện điện có unique xuất sắc và thịnh hành tuyệt nhất bên trên thị phần được khách hàng tin dùng là: Thiên Năng, Chilwee, Tinh Thánh, Naradomain authority và Cửu Hội.

Mỗi các loại ắc quy xe đạp điện sẽ có được đông đảo hào kiệt một mực, tùy thuộc theo nhu yếu áp dụng nhưng mà quý quý khách đã chọn hãng sản xuất ắc quy tương xứng. Cụ thể như sau:

1. Ắc quy Thiên Năng (Tianneng)

Ắc quy Thiên Năng là một số loại ắc quy được chế tạo vì chưng tâp đoàn Tianneng siêng cung cấp pin cho các sản phẩm viễn thông.

Loại ắc quy này đã có được cung cấp bên trên Thị Trường hơi lâu buộc phải unique của các loại ắc quy này đã được kiểm cùng đã xây đắp được chữ tín tốt cho nên được không ít người tin cần sử dụng. Ắc quy Thiên Năng sử dụng hết sức khỏe, trọng tải xuất sắc, ổn định và siêu ít khi lỗi.

Một số thông số chuyên môn của ắc quy Thiên Năng nlỗi sau:

Loại 1: Ắc quy Thiên Năng loại 48V- 12Ah

Quy cách: 1 bộ gồm 4 bìnhChủng loại: 6DZM-12Điện áp cùng dung lượng: 12V-12AhSử dụng cho các loại xe giẫm điện: Xe Nijia, xe cộ Giant M133, Xe Honda, Xe HK Bike, Yamaha, …..Tuổi thọ: 2 – 3 năm .

Xem thêm: Bộ Kem Dưỡng Trắng Da Shiseido Có Tốt Không, Giá Bao Nhiêu, Kem Dưỡng Da Shiseido Của Nhật

Loại 2: Ắc quy Thiên Năng nhiều loại 48V- 20Ah

Quy cách: 1 cỗ tất cả 4 bìnhChủng loại: 6DZM-20Điện áp với dung lượng: 48V-20AhSử dụng cho các dòng xe giẫm điện: Xe Nijia đời 2017, 2018, xe Giant M133S, xe cộ Xmen, xe pháo Zoomer…Tuổi thọ: 2- 4 năm

Loại 3: Ắc quy Thiên Năng một số loại 48V- 21Ah

Quy cách: 1 cỗ bao gồm 4 bìnhChủng loại: 6DZM-21Điện áp và dung lượng: 48V-21AhSử dụng cho dòng xe đạp điện: Xe SunraTuổi thọ: 2- 4 năm

Loại 4: Ắc quy Thiên Năng nhiều loại 60V- 20Ah

Quy cách: 1 cỗ có 5 bìnhChủng loại: 6DZM-20Điện áp với dung lượng: 60V-20AhSử dụng cho dòng xe đạp điện: Xe Xmen, xe ZoomerTuổi thọ: 2- 4 năm

Ắc quy xe đạp năng lượng điện Chilwee

*

Ắc quy xe đạp điện Chilwee là một số loại ắc quy bao gồm quality tương tự với ắc quy Thiên Năng tuy nhiên mẫu ắc quy này lộ diện sau. Phiên bản mới nhất của ắc quy Chilwee là ắc quy Chilwee Kyên Tử Năng . Ưu điểm của các loại ắc quy này là: Tuổi tbọn họ cao với kỹ năng quản lý xe pháo bất biến.

Thông số chuyên môn tương tự như nlỗi ắc quy Thiên Năng.

Ắc quy xe đạp năng lượng điện Narada

Ắc quy xe đạp điện điện narada là nhiều loại ắc quy chuyên được dùng mang lại xe đạp điện với xe pháo sản phẩm công nghệ điện.Với kinh nghiệm bên trên 30 năm siêng cung cấp ắc quy rất chất lượng được sử dụng rộng rãi cho những nước trên nhân loại trong nghành nghề dịch vụ công nghiệp nhỏng tích điện mặt trời, máy cất cánh,ô tô nên những lúc đưa vào và sử dụng cho xe đạp năng lượng điện với xe trang bị năng lượng điện thì bên chế tạo quan trọng đặc biệt quyên tâm cho chất lượng thành phầm nlỗi cường độ xả sâu của ắc quy, tuổi thọ tất cả bền ko, với con số km đi được tất cả quá trội rộng các hãng thường thì bên trên Thị Trường hay là không. Câu trả lời là khôn cùng tuyệt vời nhất cùng được Thị Phần thực hiện rất rộng lớn rãi.Ngoài ra ắc quy xe đạp điện naradomain authority còn có chính sách Bảo Hành cực tốt.ví như trong vòng 12 tháng nếu như bởi vì lỗi ở trong nhà phân phối thì sẽ tiến hành thay đổi ngay lập tức buộc phải người tiêu dùng cũng khá chấp thuận.

Các thông số kỹ thuật và chủng loại bình thì cũng những y như loại ắc quy Chilwee cùng Thiên năng vày mục đích sử dụng chung là mang đến xe đạp điện năng lượng điện với xe sản phẩm năng lượng điện đều có kích cỡ giống như nhau thì mới vừa vỏ vỏ hộp của xe đạp điện năng lượng điện tương tự như xe sản phẩm năng lượng điện.

Ắc quy xe đạp điện điệnTinc Thánh

Ắc quy Tinch Thánh thuộc dòng ắc quy bao gồm chất lượng rất tốt Thị trường hiện thời. Điểm lưu ý của loại ắc quy này là ắc quy chạy khỏe mạnh cùng bình ổn cùng quãng đường đi lâu năm tuyệt nhất vào toàn bộ các loại ắc quy chăm sử dụng mang đến xe đạp năng lượng điện cũng giống như xe cộ máy điện.Hình như người ta thường tuyệt quan tâm hơn mang lại sản phẩm ắc quy tinh thánh bởi cơ chế bảo hành của hãng ắc quy này rất tốt lên đến mức 14 mon cùng bảo hành cả bình ắc quy nếu bị phồng troang 6 tháng vẫn được đổi mới bình thường đề xuất sàng lọc ắc quy tinc thánh mang lại xe đạp điện năng lượng điện tương tự như xe sản phẩm điện luôn là gạn lọc số một mang đến phần nhiều người sử dụng. Ắc quy Tinc Thánh tất cả những loại 12Ah, 20Ah, 21Ah tương hợp cùng với đa số các dòng xe giẫm năng lượng điện có mặt bên trên Thị trường.

Quy cách: 1 cỗ có 4 bìnhHãng sản xuất: JING SHENGNhập khẩu chủ yếu hãng

Các thông số nghệ thuật tương tự ắc quy Thiên Năng

Ắc quy xe đạp điện Xupai

Đây là các loại ắc quy sinh sau đẻ muộn so với rất nhiều nhiều loại ắc quy khác bên trên Thị Phần, mặc dù nó đã có được đông đảo quý khách hàng tin yêu thực hiện vì chưng Ngân sách chi tiêu thấp hơn đối với các mẫu ắc quy khác . Ắc quy XuPai bao gồm tính vận sản phẩm định hình và chính sách bảo hành giỏi.

Trên đây là 5 các loại ắc quy xe đạp năng lượng điện tất cả quality tốt, Ngân sách hợp lí cùng đông đảo quý khách hàng tin cần sử dụng. Hy vọng thông báo đang hữu dụng cho chúng ta. Chúc các bạn một ngày vui vẻ